Giải pháp xử lý vấn đề nước sạch và ô nhiễm môi trường tại chung cư The Emerald và dự án nhà ở Thái Bình

Khi mà đời sống ngày càng phát triển nhất là sự đô thị hóa ngày càng cao như tại Hà Nội và Thái Bình, không gian sống ngày càng bị thu hẹp thay vào đó là là những công trình hiện đại kéo theo đó là sự ô nhiễm môi trường và tình trạng thiếu hụt nguồn nước trần trọng. Ngoài việc ô nhiễm môi trường không khí mà cả ngồn nước và hệ thống sinh thái ngày càng bị đe dọa nghiêm trọng.

Chung cư và dự án nhà ở Thái Bình là một bài toán tất yếu đem đến nơi ở và những dịch vụ thuận tiện dành cho dân cư khi sinh sống là làm việc trong môi trường thành phố, tuy nhiên không phải chung cư nào cũng có hệ thống xử lý nước thải và rác thải một cách hoàn hảo thông thường là những hệ thống đơn sơ rẻ tiền qua đó thải ra môi trường những chất độc hại và làm hủy hoại môi trường qua đó giảm thiểu hậu quả tình trạng thiếu hụt nguồn nước sạch

Tại dự án chung cư The Emerald và các dự án bất động sản tại Thái bình, giải pháp xử lý tình trạng thiếu hụt nước sạch và ô nhiễm môi trường được chú trọng hơn hết giúp cung cấp đầy đủ nguồn nước sạch và môi trường sống trong lành cho cư dân

Giải pháp xử lý nước sạch dự án chung cư The Emerald và dự án nhà Thái Bình

Để khắc phục nỗi lo của cư dân về nguồn nước sạch không đảm bảo, dự án sử dụng diện tích tầng hầm để làm bể chứa nước 2500 m2 và một bể nước trên mái 660 m2 để cách ly nguồn nước sạch sinh hoạt với nguồn nước thải và cung cấp trực tiếp nước sạch đến với cư dân và được bộ y tế kiểm tra phân tích độ sạch để cư dân an tâm sử dụng nước trực tiếp tại vòi

Không phải nói quá dự án chung cư The Emerald là một concept sản phẩm hoàn toàn mới là trong một khu đô thị được đánh giá là kiểu mẫu tại một thành phố phát triển bậc nhất như Hà Nội.

Một dự án được đầu tư Vimefulland xây dựng với phương châm hướng đến chăm sóc sức khỏe cho cư dân cùng với các dự án khác của CĐT như:

  • Chung cư Iris Garden ( Xem thêm tại website dự án: chungcu-irisgarden.com )
  • Biệt thự liền kề B4 Nam Trung Yên
  • Dự án chung cư, biệt thự liền kề Athena Fulland Đại Kim ( Website dự án :duanathenafulland.net )

Mật độ xây dựng tại dự án nhà ở Thái Bình và Hà Nội cực thấp có thẻ coi lài một tỷ lệ vàng khi mật độ xây dựng chỉ có 34% . Không chỉ dừng lại ở đó mọi cảnh quan khuân viên bên trọng dự án đều là những công trình vĩ đại để xử lý ô nhiễm môi trường nhất là hệ thống xử lý rác thải và nguồn nước.

Ngoài ra dự án này còn có hệ thống lọc sạch nước kép tiên tiến đảm bảo nguồn nước cung cấp đến các hộ tiêu dùng là một nguồn nước sạch tinh khiết không có tạp chất đảm bảo ngăn ngừa các căn bệnh thế kỷ như ung thư và nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác.

Bên cạnh đó là hệ thống xử lý nước thải khi chủ đầu tư đã đầu tư hẳn 3 bể lớn để lọc và tách mỡ qua đó nguồn nước khi đưa ra môi trường là một nguồn nước sách có thể tái sử dụng được.

Hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường, rác thải chung cư The Emerald và nhà ở Thái Bình

Giải pháp xử lý nước thải và rác thải luôn là một bài toán tốn rất nhiều chi phí và rất đâu đầu cho chủ đầu tư khi phải bỏ ra một số tiền cực lớn để trang bị những thiết bị cao cấp nhằm xử lý rác thải. Thông thường khi dự án được đầu tư hệ thống xử lý rác thải luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao và có thang điểm rất cao tốt.

Ô nhiêm bụi, tạp chất, ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết theo quy trình hiện đại theo nhiều đường ống riêng biệt khác nhau kết hợp với hệ sinh thái lõi trong nội khu dự án The Emerald và các dự án nhà ở tại Thái Bình ( Xem thêm : duanbdsthaibinh.com ) giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường đem lại không khi trong lành

Với việc vận chuyển rác bằng thang máy đã cho thấy được sự đẳng cấp và cách làm khoa học tiên tiến của chủ đầu tư một phần làm giảm mức độ ô nhiễm không khí phần còn lại là giải quyết bài toán về ô nhiễm tiếng ổn cho cư dân. Một hệ thống xử lý rác thải 5 sao khi một bài toán khó nhưng những đáp áp luôn làm hài lòng tất cả mọi người.

Một trong những dự án được đánh giá là có mức đầu tư và mô hình thiết kế một cách tuyệt hảo nhất ở Hà Nội, Thái Bình Việt Nam. Không phải ngạc nhiên khi nói The Emerald là một viên ngọc quý báu trong lòng khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà.

Tại đây chủ đầu tư công ty bất động sản mỹ đình vimefulland đã xây dựng một hệ thống xử lý rác thải và phương pháp áp dụng cực kỳ khoa học và triệt để. Mọi không gian cảnh quan đều được bố trí một cách rất hợp lý giúp giải quyết vấn đề nước sạch hiệu quả